Giới Thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng!
Đầu tiên, xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ VẬN TẢI T&T HÀ NỘI trong suốt thời gian qua.

Với mong muốn cung cấp các sản phẩm bằng các vật liệu gang, composite,  như: nắp hố ga, song chắn rác, và tấm sàn grating mạ kẽm nhúng nóng, ván khuôn thép… tới tất cả các khách hàng, thời gian qua chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để nâng cao tay nghề và chất lượng phục vụ khách hàng. Để bắt kịp với xu hướng thời đại và tận dụng những tiềm năng mà hệ thống internet đem lại, chúng tôi chính thức giới thiệu sản phẩm và dịch vụ trên website: wwww.sanxuatgangduc.com Tại đây, quý vị có thể dễ dàng:

– Tham khảo những sản phẩm của chúng tôi sản xuất.
– Gửi liên hệ để đặt hàng.
– Tư vấn về sản phẩm hay ý kiến góp ý,…

Với phương châm: CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ, GIÁ THÀNH RẺ NHẤT, chúng tôi tập trung và giám sát chặt chẽ tất cả các khâu từ: tư vấn khách hàng, khảo sát thực tế, lên bản vẽ, gia công sản xuất… Chúng tôi cũng không ngừng thực hiện các biện pháp tiết kiệm chi phí tối đa để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện có giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý vị về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

Xin trân trọng cảm ơn!